kẹp nâng thùng phuy - kepton.vn - Supertool Việt Nam

Nâng Thùng Phuy Không Khó

Vào bất cứ một nhà xưởng, kho xăng dầu, kho chứa hàng nào với cả trăm thùng phuy xếp ngổn ngang chắc hẳn chúng ta đều thắc mắc làm thế nào người ta vận chuyển chúng một cách an toàn và nhanh chóng. Phương án khả dĩ nhất mọi người thường nghĩ đến là những chiếc xe nâng thùng phuy, một thiết bị nâng hạ không thể thiếu trong mỗi kho dầu.

 kẹp nâng thùng phuy

Tuy nhiên, xe nâng thùng phuy cũng có những hạn chế nhất định do kích thước cồng kềnh của nó. Chúng ta cùng tưởng tượng đến 1 tình huống rất hay xảy ra trong thực thế: Giả sử 1 kho dầu có chứa 3 loại dầu A, B, C nhưng không gian trong kho không đủ rộng để bố trí đường đi cho xe nâng phuy tiếp cận tất cả các vị trí, khi chủ kho cần lấy loại dầu B (nằm giữa loại dầu A và C chẳng hạn) để xuất hàng anh ta chỉ còn cách dùng xe nâng xử lý tất cả các loại dầu A và C đang ngáng chỗ mới tiếp cận được loại dầu B. Công việc này mất quá nhiều thời gian và ảnh hưởng đến năng suất lao động.

Đứng trước vấn đề nan giải này, hãng Supertool – Nhật Bản chuyên về thiết bị kẹp-nâng an toàn đã phát minh ra loại kẹp nâng thùng phuy vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Chỉ với 1 chiếc kẹp nâng phuy đơn giản này, công việc nâng phuy đã trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nguyên lý hoạt động của thiết bị này dựa theo nguyên lý tự siết do trọng lượng của vật cần nâng. Bên dưới là hình ảnh và cấu tạo chi tiết của kẹp nâng thùng phuy Supertool model DLC 0.5V với tải trọng nâng 0.5 tấn

 kẹp nâng thùng phuy

Chiếc kẹp nâng thùng phuy này có thể dùng để nâng 1 thùng phuy hoặc kết hợp nhiều chiếc nâng nhiều thùng cùng 1 lúc tùy vào nhu cầu sử dụng.

Kepton.vn – Supertool Việt Nam đại diện hảng Supertool tại Việt Nam, gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm!

Hot line: 0986.53.59.59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop By Department